Top 5 sai lầm trong thiết kế căn hộ bạn cần biết để tránh.

Sau nhiều năm làm việc với nhiều khách hàng, các nhà thiết kế nội thất của siêu thị nội thất Anomaxx đã nhìn thấy nhiều sai lầm thiết kế căn hộ. Bên mình sẽ chỉ ra top 5 sai lầm trong thiết kế căn hộ bạn cần biết để tránh.

Không gian căn hộ đẹp hoàn hảo.

Sai lầm số 1: Bỏ qua quy mô và tỷ lệ
Nếu bạn bỏ qua quy mô và tỷ lệ thì sẽ là vấn đề lớn nhất mà chúng ta sắp sửa sửa chữa.  Bạn phải tích hợp quy mô và tỷ lệ tốt vào tất cả các lớp thiết kế của bạn. Bắt đầu với bối cảnh và kết thúc với phụ kiện mới nhất. Người Việt đều bị quyến rũ bởi các không gian mở rộng, nhưng không có tỷ lệ tương xứng trong những không gian đó, họ sẽ thiếu sự hài hòa. Quản lý không gian căn hộ là nơi mà tôi thấy mọi người quan tâm nhiều nhất.

Một kiến trúc sự Anomaxx nói: Đây thực sự là một điều mà mọi người nên tránh. Để một bộ ghế sofa da thật rộng trong một căn phòng nhỏ có thể là một điều mà tất cả mọi người nên tránh.Bạn nên đảm bảo đồ trang trí nội thất có quy mô vừa phải. Đó là tất cả về quy mô, tỷ lệ, đo lường, ý thức về kế hoạch tổng thể.

Không gian căn hộ đẹp hoàn hảo 2.

Sai lầm số 2: Bỏ qua chức năng của một căn phòng
Anomaxx: Bạn phải biết bạn muốn phòng hoạt động như thế nào. Bạn sẽ giải trí ở đó, ăn tối ở đó, bạn có một gia đình lớn. Bạn hãy khoan sâu vào cách bạn muốn không gian hoạt động. Khi bạn lắp ráp và chọn các miếng đồ đạc, hãy nghĩ đến việc lựa chọn các miếng mà sẽ nâng cao cách bạn sẽ sống trong phòng. Hãy suy nghĩ về đa chức năng và đa nhiệm như bạn thiết kế phòng của bạn. Rất có thể phòng của bạn sẽ hoạt động khác nhau vào các thời điểm khác nhau trong ngày và những thời điểm khác nhau trong năm.
Phong cách sống xu hướng là một chỉ số tuyệt vời của các chức năng trong các thiết kế nhà của chúng tôi sẽ phát triển như thế nào. Làm việc tại nhà, giải trí, cuộc sống đa quốc gia, không gian thu thập gia đình và công nghệ là một vài trong số các trình điều khiển lớn ngay bây giờ. Giữ sự linh hoạt trong tâm trí. Các phòng có bố trí có thể di chuyển xung quanh để chứa các buổi họp mặt cuối cùng, khách hoặc các chương khác nhau của cuộc sống sẽ cho phép bạn sống tốt hơn ở nhà.

Không gian căn hộ đẹp hoàn hảo3.

Sai lầm Số 3: Quá mức về thiết kế chủ đề
Smith: Hãy nhìn thế giới của bạn và cuộc sống của bạn, và nhìn vào những gì cá nhân của bạn. Nếu bạn đang sống trong một căn hộ, bạn cần phải gắn bó với một câu chuyện mang tính cá nhân với bạn. Để bị ảnh hưởng bởi một tạp chí và, nói rằng, một chủ đề tiếng Thụy Điển, trừ khi nó vang dội với bạn, có vẻ hơi kỳ quặc và bị ảnh hưởng.

Sai lầm số 4: Sử dụng không đầy đủ ánh sáng
Ánh sáng là một thành phần rất quan trọng. Bạn phải suy nghĩ về màu sắc của ánh sáng, số lượng ánh sáng và nơi để đặt nó. Bạn phải suy nghĩ về ánh sáng vào những thời điểm khác nhau trong ngày và những thời điểm khác nhau trong năm. Cách tốt nhất để thiết kế ánh sáng cho thành công của bạn là trong các lớp với càng nhiều các lớp càng tốt để được chuyển đổi riêng biệt . Vì vậy bây giờ bạn có thể điều chỉnh ánh sáng cho bất kỳ loại tâm trạng nào bạn muốn.
Trong hai tầng hầm hoặc cầu thang hai tầng, chúng tôi thường sử dụng cụm hoặc nhóm các đồ đạc cùng nhau để tạo ra tác động ở đúng quy mô. Trong phòng ăn, chúng tôi đã tích hợp đèn chùm hoặc cặp đèn chùm để làm sáng không gian và thêm sự quan tâm trang trí. Đèn bàn nằm bên cạnh ghế sofa phòng khách hoặc trên một cái nôi trong phòng ngủ.
Sai lầm Số 5: Mua đồ nội thất kém chất lượng
Anomaxx: Tránh chi tiêu quá nhiều vào một thứ. Hãy thận trọng với ngân sách của bạn và mua những thứ sẽ kéo dài. Mọi người mua đồ nội thất và vải được làm rất tồi. Thay vào đó, mua một cái bàn ăn đẹp, đồ đạc bọc nệm. Nó gần giống như mặc quần áo cho sự thành công.