Tổng hợp những mẫu sofa tân cổ điển cực chất của Anomaxx

Ghế sofa tân cổ điển có kiểu dáng quyến rũ luôn là niềm cảm hứng sáng tạo của các nhà thiết kế Anomaxx. Những mẫu sofa của chúng tôi luôn tạo được điểm nhấn đặc biệt trong phòng khách, văn phòng hoặc các loại không gian khác . Vì những bộ ghế của chúng tôi sở hữu một kiểu dáng đặc biệt và màu sắc mạnh mẽ hoặc vật liệu đặc biệt  nổi bật. Bài viết sẽ tổng hợp những mẫu sofa tân cổ điển cực chất của Anomaxx cho các bạn tham khảo.

1.Một chiếc ghế quyến rũ và sang trọng trong bất kỳ không gian phòng khách nào.

Mẫu sofa tân cổ điển AMS1.

Đây là một trong những mẫu ghế có thiết kế đơn giản nhưng không kém phần sang trọng. Khung xương bộ ghế được làm từ gỗ sồi cao cấp đã qua tẩm xấy, chất liêu vải nỉ cao cấp,đêm mút mềm mại luôn mang đến cảm giác tuyệt vời cho người dùng.

2.Một bộ sofa đẹp cho phòng khách.

Mẫu sofa tân cổ điển AMS2.

Đây là một mẫu ghế sofa tân cổ điển khá lạ mắt phải không các bạn. Bộ ghế được thiết kế theo phong cách khá hiện đại và được làm từ chất liệu vài, nỉ cao cấp, khung xương là gỗ xồi đã qua sử lý. Bộ ghế sở hưu các đường cong mềm mại kết hợp với các món đồ nội thất này mang lại một cái nhìn rất ấm cúng.

3.Một chiếc ghế văng bằng da chất lượng.

Mẫu sofa tân cổ điển AMS3.

Nếu bạn đang có một cái nhìn tổng thể thì hãy xem xét có nên chọn một chiếc sofa da thay vì chất liệu nỉ. Đây là một loai sofa đặc biệt, kiểu dáng đẹp trong không gian hiện đại . Trên thực tế, đó là sự lựa chọn phổ biến cho không gian hiện đại và trang trí. Bạn có thể dễ dàng nhận ra nó bằng hình vuông. Bộ sofa sở hữu một thiết kế cổ điển sang trọng và phù hợp với không gian phòng khách cổ điển

 

4.Một chiếc sofa da đơn giản.

Mẫu sofa tân cổ điển AMS4.

Mẫu sofa trên luôn đem lại sự cân bằng cho không gian phòng khách Đây là một loai sofa đặc biệt, kiểu dáng đẹp trong không gian hiện đại . Trên thực tế, đó là sự lựa chọn phổ biến cho không gian hiện đại và trang trí. Bạn có thể dễ dàng nhận ra nó bằng hình vuông. Bộ sofa sở hữu một thiết kế cổ điển sang trọng và phù hợp với không gian phòng khách cổ điển.

5.Đây là mô hình này có kiểu dáng đẹp và hiện đại

 

Mẫu sofa tân cổ điển AMS5.

Một mẫu ghế mang một phong cách khá hiện đại và thanh lịch.

Mẫu sofa tân cổ điển AMS6

Đây là một mẫu ghế chất nhất từ trước đến giờ của chúng tôi. Bộ ghế được thiết kế theo phong cách hoàng gia và được làm từ chất liệu cao cấp.Trên đây là tổng hợp những mẫu sofa tân cổ điển cực chất của Anomaxx. Chúc các bạn có thể chọn được sản phẩm tốt nhất.