Sofa màu tím cho phòng khách ngọt ngào

Màu tím luôn được xem là sắc màu thể hiện sự lãng mạn và ngọt ngào nên thường được sử dụng cho các thiết kế của phòng ngủ hay khách sạn. Tuy nhiên, nếu bạn là người ưa chuộng gam màu này thì vẫn có thể ứng dụng trong thiết kế nội thất phòng khách. Hãy cùng tham khảo các mẫu sofa màu tím cho phòng khách dưới đây.

Chất liệu của các thiết kế ghế sofa màu tím ngọt ngào thường là những loại vải rất mềm mại để tạo nên cảm giác thật thoáng mát và dễ chịu khi sử dụng. Chúng ta rất ít thấy ở màu tím ở những chất liệu sofa da.

Bộ ghế sofa góc màu tím dành cho phòng khách mang kiểu dáng phổ biến chữ L được dành cho không gian nhỏ hẹp. Tuy nhiên bạn cũng có thể lựa chọn kiểu dáng văng cho căn hộ dài và hẹp Tùy theo đặc điểm của từng căn phòng mà chúng ta lựa chọn kiểu ghế cho phù hợp.

Bộ ghế sofa góc màu tím dành cho phòng khách mang kiểu dáng phổ biến chữ L được dành cho không gian nhỏ hẹp

Nếu căn hộ của bạn có diện tích lớn thì bạn có thể sử dụng một bộ ghế sofa màu tím cho phòng khách gồm 2 đến 3 băng ghế. Đi kèm với bộ ghế đó là những chiếc gối trang trí có cùng tông màu hoặc màu kem được nhấn với các đường kẻ sọc để tạo nên một bộ sofa hoàn hảo.

>>Xem thêm: Mẫu cầu thang gỗ cho nhà ống đẹp

Tham khảo mẫu sofa dành cho phụ nữ vừa nữ tính vừa sang trọng

Nếu căn hộ của bạn có diện tích lớn thì bạn có thể sử dụng một bộ ghế sofa màu tím cho phòng khách gồm 2 đến 3 băng ghế

Nếu căn hộ của bạn có diện tích nhỏ, bạn hãy chọn bộ sofa màu tím với hai băng ghế và tạo chúng thành góc chữ L. Bộ ghế được kê sát tường sẽ giúp bạn tận dụng được tối đa diện tích sử dụng.

Không gian phòng khách của bạn sẽ đầy thơ mộng khi được sử dụng bộ sofa với sắc tím ngọt ngào như màu tím nhạt, màu tím hồng, màu tím tươi. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể phối màu cho sofa như màu tím xen kẽ màu trắng hoặc các đường gân lượn sóng phá cách sẽ mang đến một không gian nội thất hiện đại hơn.

Bạn cũng có thể phối màu cho sofa với màu tím xen kẽ màu trắng hoặc các đường gân lượn sóng phá cách sẽ mang đến một không gian nội thất hiện đại hơn

Thiết kế nội thất phòng khách sẽ được hài hòa và có tính thẩm mỹ cao nếu bạn sử dụng bộ ghế sofa phòng khách màu tím với bức tường tím nhạt, chiếc tấm thảm trải sàn kích thước nhỏ cùng tông màu…. Bạn cũng có thể tạo điểm nhấn với những bức tranh hoa hay giấy dán tường hình hoa giúp tạo nên một góc vô cùng tinh tế và sang trọng.

Như vậy, với những bộ sofa màu tím trên sẽ giúp bạn có được không gian sống ngọt ngào và thơ mộng. Đây cũng là một trong những thiết kế phòng khách thú vị và lý tưởng để mang đến cảm giác thoải mái hơn khi chúng ta ở trong không gian phòng khách yêu thích của mình.