Phòng khách hiện đại với “cặp sản phẩm” bàn trà – kệ tivi

Ngày nay, càng có nhiều gia đình lựa chọn phong cách hiện đại cho phòng khách. Tuy nhiên, vẻ đẹp hiện đại thì không phải dễ dàng có được mà do cách chọn khéo léo và sự bài trí bàn trà và kệ tivi. Nếu bạn đang muốn mua đồ nội thất phòng khách thì hãy tham khảo những combo thiết kế gồm bàn trà và kệ tivi dành cho phòng khách hiện đại của Anomaxx dưới đây cho ngôi nhà của mình thêm sang trọng và đẹp mắt hơn.

>> Các mẫu sofa cao cấp hiện đại mới nhất 2018 

Thiết kế theo cặp

Đây là một trong những minh chứng cụ thể nhất để quý vị dễ dàng hình dung việc sắp xếp và lựa chọn mua đồ nội thất theo combo cho phòng khách, không gian nội thất trong ngôi nhà của bạn chắc chắn sẽ thay đổi rất nhiều nếu bạn lựa chọn phương thức mua hàng thông minh này của Anomaxx.

.

khong-gian-moc-mac-voi-mau-ke-tivi-go-01

Dùng bà trà và kệ tivi theo cặp

Việc sử dụng bàn trà – kệ tivi theo cặp này không chỉ giúp bạn về mặt lợi ích kinh tế khi nó tiết kiệm tối đa chi phí mua nội thất. Bên cạnh đó, không thể phủ nhận được sự tiện lợi cũng như mức độ thẩm mỹ mà nó mang lại, dễ thấy rằng bạn sẽ không cần mất bất cứ một chút thời gian nào trong việc phải sắp xếp thời gian như thế nào cho phù hợp hay lựa chọn nội thất ra sao để chúng kết hợp hài hòa với nhau.

Bàn trà nổi bật hơn

Bàn trà nổi bật hơn hẳn  so với các sản phẩm nội thất khác

Trên đây là cách bố trí bàn trà làm trung tâm, là điểm nhấn cho cả căn phòng khách. Bạn hoàn tòa có thể bố trí các sản phẩm nội thất khác nhau về màu màu sắc, chất liệu, song việc cần làm là cách sắp xếp này đòi hỏi phải có sự khéo léo phối hợp các sản phẩm nội thất với nhau.

Bàn trà đã được các nhà thiết kế sáng tạo ra muôn ngàn kiểu dáng khác nhau, cho phép bạn lựa chọn sản phẩm phù hợp với phòng khách của gia đình mình. Kiểu bàn hình chữ nhật, vừa gọn gàng lại tiện cho việc sắp xếp; kiểu bàn hình bầu dục hoặc hình tròn tạo cảm giác thông thoáng hơn vì không làm vướng lối đi lại; những chiếc bàn hình vuông luôn mang dáng dấp hiện đại và đẹp mắt.

Kệ tivi

Còn đối với kệ tivi trong trường hợp này, có rất nhiều cách để trang trí kệ tivi cho phù hợp, và với mỗi cách lại có mang một nét đẹp riêng:

  • Đối với chung cư nhỏ hẹp thì việc sử dụng kệ tivi có ngăn kéo nhỏ luôn là lựa chọn thông minh, điều này giúp tiết kiệm tối đa không gian cho phòng khách và thể hiện được phong cách bài trí của các nhân. Ngoài ra, kệ tivi phòng khách kết hợp với tường ốp gỗ sang trọng. Mẫu thiết kế phù hợp với các thiết bị giải trí: đầu DVD, đĩa phim, sách đặc biệt kiểu dáng nhỏ dễ dàng kết hợp với loa âm thanh, dàn âm thanh kỹ thuật số cùng các vât dụng trang trí khác.
  • Một cách khác trang trí kệ tivi là sử dụng kệ tivi treo tường với mẫu mã, kiểu dáng phong phú, đa dạng chinh phục được cả những khách hàng khó tính nhất.
  • Mẫu kệ tivi cố định xưa nay vẫn được nhiều người ưa chuộng, nhưng các mẫu thiết kế kệ tivi động lại mang đến sự tiện ích cho chính người sử dụng. Nhận thấy được khía cạnh đó, nhà thiết kế thêm bộ phận bánh xe giúp di chuyển một cách dễ dàng. Bằng cách này, các thành viên trong gia đình có thể thay đổi vị trí bất cứ lúc nào và vào bất kì địa điểm nào mà bạn muốn.

Và còn rất nhiều những mẫu bà trà – kệ tivi nữa, quý khách hàng có thể đến với siêu thị nội thất Anomaxx để trải nghiệm thực tế những không gian nội thất và được tư vấn cụ thể về cách bàn trí không gian từ bàn trà – kệ tivi nhé!