Những màu sofa đẹp, mát mắt cho căn phòng vào mùa hè

Mùa hè, thời tiết thay đổi làm cho căn phòng có nhiệt độ cao hơn mức bình thường. Việc chọn những bộ sofa có tone màu mát làm dịu không gian rất quan trọng. Hãy chọn những bộ sofa có tone màu dưới đây cho căn phòng mát mắt nhé.

Những bộ sofa gam màu mát mắt luôn có sức hấp dẫn kì lạ

Ghế sofa phòng khách màu xanh

Tất cả các gam màu xanh bao gồm: xanh lá, xanh nước biển, xanh da trời,… đều có tác dụng trong việc làm giảm bớt đi cái nóng của mùa hè và khiến không gian trở nên tươi mát, giàu sức sống hơn.

Một bộ ghế sofa màu xanh ở trong phòng cũng giống như một vườn cây xanh giữa khoảng không gian rộng lớn, nó sẽ làm cho người nhìn cảm giác dịu mát hơn. Hiện tại, anomaxx có rất nhiều bộ ghế sofa phòng khách màu xanh cho khách hàng lựa chọn, hãy tìm kiếm một bộ sofa phù hợp nhất với không gian cũng như sở thích của mình tại showroom của chúng tôi.

Ghế sofa phòng khách gam màu xanh tạo điểm nhấn mà vẫn không làm nóng mắt ngày hè

Ghế sofa phòng khách màu trắng

Màu trắng là màu trung tính, nó không tạo cảm giác lạnh lẽo cũng không tạo cảm giác nóng nực. Sofa màu trắng lại phù hợp với bất kỳ không gian phòng khách nào, Chính vì vậy, một bộ sofa phòng khách màu trắng sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho gia đình bạn.

Màu trắng tinh tế, hiện đại và thanh lịch, không những giúp làm hài hòa đồ nội thất trong phòng khách, mà nó còn tạo cho không gian phòng khách có cảm giác rộng hơn.

Ghế sofa phòng khách màu be hoặc màu café sữa

Màu be hoặc màu café sữa là hai màu hiện đại, phù hợp với thiết kế phòng khách theo phong cách hiện đại. Một bộ ghế sofa phòng khách màu be hoặc màu café sữa sẽ đem lại vẻ đẹp quyến rũ và thanh mát cho căn phòng nhà bạn.

Sẽ rất tuyệt vời nếu đang ở ngoài trời nóng nực của mùa hè mà bạn được trở về nhà và nằm dài trên bộ ghế sofa với gam màu dịu mát của nhà mình, chắc chắn mọi căng thẳng và mệt mỏi sẽ được tan biến hết.

Không chỉ đơn giản, thanh lịch, ghế sofa màu be làm không gian nhẹ nhàng, mát mẻ hơn

Để có không gian khoáng đãng, dịu mát trong những ngày hè nóng nực, cần thiết là bạn phải chú tâm đến cách lựa chọn chất liệu, chất lượng đi đôi với màu sắc.

Vì thế, những gam màu trung tính như : trắng, café sữa… đưa ra sẽ làm cho bộ sofa phù hợp với tất cả các mùa- đặc biệt là mùa hè. Nếu không, bạn cũng có thể chọn những bộ ghế sofa có vỏ bọc ngoài, để mỗi lần muốn thay đổi phong cách, bạn chỉ việc tháo lớp vỏ bọc cũ ra và thay bằng lớp vỏ bọc mới. Cần thêm thông tin, khách hàng có thể nhấc máy gọi trực tiếp vào hotline của nội thất anomaxx.