Những điều bạn nên tránh khi thiết kế nội thất căn hộ

Phải làm sao để chúng ta có được một không gian nội thất căn hộ ưng ý, hoàn hảo mà không phải mắc bất cứ sai lầm nào. Việc đó thật đơn giản khi bạn đọc song bài  viết sau “Những điều bạn nên tránh khi thiết kế nội thất căn hộ”

Không gian nội thất căn hộ đẹp hợp lý.

 1. Không nên thiết kế phòng ngủ gần lơi để xe :
  •  Theo quan liệm về phong thủy thì những lơi để phương tiện đi lại trong căn hộ thường thể hiện cho sự luôn chuyển không ổn định . Điều đó sẽ ảnh hường tới giấc ngủ của bạn và bạn sẽ không có được giấc ngủ ổn định trong không gian phòng ngủ.
  • Về mặt thực tế thì những âm thanh của xe cộ phát ra sẽ có thể làm bạn rật mình, tỉnh giấc trong những giấc ngủ say.
 2. Không nên đặt cửa trính đối diện với cầu thang.
  • `Trong thiết kế nội thất căn hộ, đây chắc chắn là điều bạn nên tránh đầu tiên. Vì của trính của căn phòng là lơi thu hút vượng khí và tài lộc vào nhà, thế mà bạn đặt cầu thang ở trước thì có phải vượng khí và tài lộc sẽ giải rắc theo từng bậc thang.
 3. Không được đặt cửa trính đối diện với cửa sau.
  • Như bạn đã biết cửa chính sẽ lơi hấp thụ vượng khí và tài lộc vào nhà, chính vì vậy bạn nên thiết kế nội thất căn hộ bạn nên đặt cửa sau nhà mình chéo sang một bên đừng bao giờ để đối diện với cửa chính. Nếu bạn mà để cửa chính đối diện với cửa sau thì nguồn vượng khí và tài lộc sẽ luân chuyển và sẽ có thể gây ra hậu quả không mong muốn.
 4. Nên đặt phòng tắm tránh xa chung tâm của ngôi nhà.
  • Đây là một điều tối kỵ và nên tránh trong thiết kế nội thất căn hộ của gia chủ. Vì chung tâm của ngôi nhà là lơi lưu trữ hầu hết nguồn vượng khí và tài lộc mà phòng tắm mỗi khi ta tắm bao giờ cũng có một lượng nước. Nước là đại diện cho mệnh thủy mà thể hiện tính luân chuyển không ngừng vậy mà để ở chung tâm ngồi nhà thì có phài là nguồn vượng khi sẽ bị luôn chuyển và không ổn định.

Trên đây là những điều bạn nên tránh khi thiết kế nội thất căn hộ mà bạn có thể tham khảo. Chúc các bạn thành công.

Xem thêm : Tuyệt chiêu trồng tranh để trang trí nhà.