Những cách vệ sinh sofa góc nỉ cho căn phòng tươi mới

Sau thời gian sử dụng ghế sofa muốn không gian tươi mới, sạch sẽ, bạn cần làm sạch các món đồ nội thất, không gian căn phòng và làm sạch sofa. Những cách vệ sinh sofa góc nỉ sẽ bổ trợ cho bạn phương pháp vệ sinh ghế cho căn phòng sạch sẽ, hiệu quả.

Sofa góc nỉ được sử dụng khá thuận tiện

Mỗi căn phòng chọn một loại sofa có chất liệu khác nhau, bởi thế nên bước qua thời gian dài sử dụng gia chủ cần chú ý đến việc vệ sinh đúng cách cho ghế sofa. Việc vệ sinh ghế là điều kiện tiên quyết để bạn có bộ sofa sử dụng lâu dài, bền đẹp, sạch sẽ và luôn tươi mới.

Vệ sinh sofa góc nỉ bằng máy hút bụi

Phòng khách thường phải chịu một lớp bụi bặm lớn bởi trong quá trình sinh hoạt, các thành viên gia đình tụ tập, nói chuyện, ăn uống hoa quả hay dùng cà phê, đồ uống, đi lại tại đây và tiến hành các sinh hoạt tập thể. Thậm chí, ngay cả khi đi làm về bạn đã đặt chân ngay vào phòng khách nên không thể tránh khỏi những tác động của bụi bặm, nhất là khi bố trí sofa nỉ ở căn hộ.

 Bởi chất liệu vải nỉ dễ sử dụng nhưng lại dễ bám bụi nên vệ sinh sofa nỉ cần phải làm thường xuyên để loại bỏ vết bẩn, giữ màu và giữ ghế luôn bền bỉ. Cách đơn giản vệ sinh sofa góc nỉ là bạn sử dụng máy hút bụi.

Khi sofa góc nỉ bị bụi có thể vệ sinh bằng máy hút bụi

Đổi vỏ bọc cho ghế sofa nỉ có diện mạo tươi mới

Sử dụng lâu ngày chỉ với một bộ ghế sofa rất dễ làm cho ghế bạc màu, nứt chỉ, thậm chí vải bị bục rách mất đi vẻ đẹp tự nhiên của ghế nên thay đổi diện mạo là điều kiện cần và đủ để tạo nên một bộ sofa đẹp – độc – như ý.

Đổi vỏ bọc cho ghế sofa nỉ vừa là cách để tăng thêm nguồn năng lượng cho không gian phòng khách, vừa là cách lấy lại bộ mặt tươi trẻ cho căn phòng. Chi phí may sắm vỏ bọc ghế sofa không cao, chọn sofa nỉ bạn có thể may thêm 2 – 3 bộ vỏ bọc và thay đổi theo từng thời điểm nhất định.

Vệ sinh sofa góc nỉ bằng giặt tẩy

Giặt tẩy là một trong những bí quyết làm sạch khá gọn gẽ của ghế sofa nỉ. Khác biệt hoàn toàn với cách sử dụng và bảo quản ghế sofa chất liệu da, sử dụng sofa chất liệu nỉ bạn có thể tháo ra dễ dàng để giặt tẩy cho ghế sofa.

Chất vải nỉ dễ thấm nước, mềm mại có thể chịu được chất tẩy rửa thông thường như xà phòng nên làm sạch ghế sofa nỉ không phải là điều khó. Tuy nhiên, kết thúc công đoạn giặt ghế bạn hãy dùng nước xả vải giúp ghế có mùi hương nhẹ nhàng, quyến rũ.

Sofa góc nỉ có khả năng thấm hút tốt nếu bị bẩn có thể mang ra giặt tẩy tại nhà

Những cách vệ sinh ghế sofa giúp cho ghế sofa nỉ sạch, đẹp, tươi mới. Qua đó như tiếp thêm kiến thức bổ ích đem đến không gian nội thất tuyệt đẹp, khu sinh hoạt gia đình hoàn hảo với nguồn nội thất đẹp, rẻ, tiện nghi. Cần hỗ trợ tư vấn cách sử dụng, vệ sinh hay đặt hàng sofa nỉ, gọi ngay đến hotline của nội thất anomaxx để được hỗ trợ.