Mệnh Thổ và những mẫu ghế sofa hợp cho người mệnh Thổ

Bố trí nội thất theo phong thủy sẽ đem lại vẻ đẹp cho căn phòng và tài lộc, công danh cho gia chủ may mắn, thành công hơn. Tìm hiểu về mệnh Thổ và mẫu ghế sofa hợp cho người mệnh Thổ giúp gia chủ hiểu trọn vẹn vấn đề này. 

Cần chọn màu sắc sofa hợp cho người mệnh Thổ

Một số điều cần biết về người mệnh Thổ

Nhận biết về tính cách, vận mệnh của mỗi con người trong cuộc sống, từ lâu người ta đã đúc rút kinh nghiệm và căn cứ vào những bước thăng trầm của thời gian nhằm đưa ra nhận định thú vị trong phong thủy.

Căn cứ vào phong thủy, con người xây nhà, gả vợ, gả chồng hay thậm chí bố trí nội thất theo cung mệnh để có cuộc sống ấm no, đủ đầy, gặp nhiều may mắn. Cũng có thể thấy thuyết âm dương ngũ hành trong phong thủy chia mệnh của con người theo tuổi tác, thời gian và về cơ bản có 5 cung mệnh như: Kim – Thủy – Hỏa – Thổ – Mộc. Bố trí nội thất theo phong thủy của các cung mệnh đều rất quan trọng. Tuy nhiên, có thể tìm hiểu một số nét tiêu biểu của người mệnh Thổ trong giới hạn bài viết này nhằm chọn lựa và bố trí nội thất sofa đẹp mắt, hợp cho người mệnh Thổ.

Theo phong thủy đánh giá, người mệnh Thổ ưa sự đơn giản, mộc mạc nên chọn nội thất bố trí hướng đến sự tự nhiên, gần gũi, gọn gẽ. Các món đồ bày trí trong căn phòng hay bố trí nội thất sofa cũng nên hướng đến sự hiện đại, tinh giản.

Hợp màu sắc sofa gia chủ sẽ gặp nhiều may mắn hơn trong cuộc sống

Cách lựa chọn nội thất sofa hợp với người mệnh Thổ

Về chất liệu ghế sofa cho người mệnh Thổ

Ghế sofa có khung ghế làm bằng 2 loại chất liệu chính là gỗ tự nhiên và kim loại. Thế nhưng, trong phong thủy thì Mộc khắc Thổ nên chọn ghế bạn nên tránh chất liệu gỗ mà nên chọn những mẫu sofa có khung ghế bằng kim loại chắc chắn.

Đối với chất liệu vỏ bọc của ghế, có thể chọn một loại chất liệu nhất định là da, vải hoặc nỉ, có thể chọn họa tiết hoặc trơn để căn phòng thêm ấn tượng.

Về màu sắc ghế sofa cho người mệnh Thổ

Phong thủy rất coi trọng yếu tố màu sắc. Chính màu sắc tác động trực tiếp lên thị giác của mỗi người và cũng ảnh hưởng đến vận mệnh trong cuộc sống. Một số màu sắc phù hợp với người mệnh Thổ, đó là: màu nâu, màu nâu đất hoặc màu cam đất. Bên cạnh đó, bạn có thể chọn sofa gam màu đỏ, hồng hoặc tím cho căn phòng bởi âm dương ngũ hành cho rẳng Hỏa tương sinh với Thổ nên màu sắc này rất tốt cho người mệnh Thổ. Đặc biệt, người mệnh Thổ nên tránh màu xanh lá – gam màu của mệnh Mộc ( Mộc – Thổ là tương khắc ) để có vận may trọn vẹn.

Các mẫu ghế sofa hợp cho người mệnh Thổ:

Tập trung bố trí nội thất cho căn hộ, gia chủ mệnh Thổ hãy tham khảo những bộ sofa gam màu đưa ra để có lựa chọn chính xác nhất. Muốn tìm thêm nhiều mẫu sofa khác hoặc cần hỗ trợ thông tin sản phẩm, khách hàng đến trực tiếp tại địa chỉ showroom nội thất anomaxx để các chuyên gia tư vấn.