Mẫu cầu thang gỗ cho nhà ống đẹp

Ngôi nhà ống của bạn đang trong quá trình thi công nhưng bạn vẫn băn khoăn nên chọn màu cầu thang nào cho nhà ống đẹp. Việc chọn cầu thang phù hợp là điều quan trọng và bạn đã phải tìm hiểu rất nhiều những mẫu cầu thang hiện nay. Hãy cùng tham khảo những mẫu cầu thang gỗ cho nhà ống đẹp giúp bạn có thêm những ý tưởng thiết kế cầu thang đẹp cho ngôi nhà của bạn.

Sử dụng cầu thang gỗ tiết kiệm diện tích cho nhà ống

Những thiết kế cầu thang gỗ là sự kết hợp giữa chất liệu gỗ cùng các loại chất liệu khác để tạo thành cầu thang hoàn chỉnh. Sử dụng chất liệu gỗ tự nhiên cao cấp được đảm bảo độ bền và chắc chắn khi sử dụng. Đặc biệt với những ngôi nhà ống, sử dụng cầu thang gỗ đơn giản và gọn luôn mang đến khả năng tiết kiệm diện tích cho ngôi nhà của bạn.

>>Xem thêm: Tham khảo mẫu sofa dành cho phụ nữ vừa nữ tính vừa sang trọng

Lý do nên chọn mua sofa cổ điển Châu Âu

Mẫu cầu thang gỗ nhỏ gọn tiết kiệm diện tích cho phòng khách

Sử dụng chất liệu gỗ tự nhiên tạo thành những thanh gỗ chắc chắn cùng kích thước nhỏ để tiết kiệm không gian của ngôi nhà. Đặc biệt màu gỗ tự nhiên mang đến sự gần gũi và mát mẻ tạo sự thoáng mát khi kết hợp với đồ nội thất hợp lý.

Dưới đây là 3 mẫu cầu thang gỗ cho nhà ống đẹp được yêu thích hiện nay khi được sử dụng phổ biến trong nhiều ngôi nhà.

Mẫu cầu thang gỗ đơn giản

Mẫu cầu thang gỗ đơn giản và hiện đại theo phong cách truyền thống để mang đến hiệu quả trong thiết kế nội thất. Với những ngôi nhà ống sử dụng cầu thang gỗ đơn giản cùng thanh mảnh luôn mang lại cảm giác cầu thang thanh mảnh hơn thay vì sử dụng loại cầu thang được làm từ bê tông và đá theo kiểu cũ trước kia.

Kiểu dáng đơn giản, truyền thống từ các mẫu cầu thang gỗ đẹp cho nhà ống nhỏ

Cầu thang gỗ kết hợp với dây thép treo

Thông thường các thiết kế cầu thang đều sử dụng kim loại để làm lan can. Tuy nhiên, bạn có thể phá cách bằng việc sử dụng các thanh gỗ được đóng vào trong tường và kết hợp với dây thép kim loại để treo thanh gỗ và cố định.  Sử dụng cầu thang gỗ dùng dây treo tạo cảm giác mới lạ và độc đáo cho phòng khách.

Ngôi nhà trở nên ấn tượng khi kết hợp cầu thang gỗ và dây treo thay vì lan can thông thường

Cầu thang gỗ đa năng cho ngôi nhà

Ngoài việc sử dụng làm cầu thang, bạn có thể thiết kế những ô trống bên dưới từng bậc thang để đựng các đồ vật trong gia đình mang đến sự gọn gàng và sạch sẽ.  Tương tự như vậy, bạn cũng có thể thiết kế bên dưới gầm cầu thang là tủ đồ đựng giày, đựng đồ vật hoàn hảo cho ngôi nhà ống để nới rộng thêm diện tích cho ngôi nhà.

Thiết kế đa năng và tiện nghi với cầu thang gỗ theo xu hướng thiết kế ngôi nhà thông minh hiện nay

Khi thiết kế cầu thang gỗ đa năng và rỗng bên dưới bạn cần chọn những loại gỗ chắc chắn với độ bền tốt nhất để tranh bậc thang có thể bị gãy.

Ngoài ra, vẫn còn rất nhiều những loại cầu thang gỗ cho nhà ống khác nhau để sử dụng cho ngôi nhà đầy nổi bật và ấn tượng. Tùy theo vào sở thích và không gian của ngôi nhà cũng như điều kiện kinh tế, gia đình đều có thể chọn được những thiết kế cầu thang gỗ đẹp, độ bền và an toàn cho từng thành viên.