Làm thế nào để chọn chất liệu vải nỉ tốt nhất cho bộ ghế sofa

Điều đầu tiên mà bạn nghĩ đến khi mua một bộ ghế sofa thường thì màu sắc luôn là yếu tố đầu tiên mà bạn quan tâm tới. Nó thường là yếu tố lớn nhất trong việc lựa chọn vải, nỉ. Ngoài màu sắc thì những yêu tố khác cũng quan trọng không kém. Bài viết sẽ cho bạn biết làm thế nào để chọn chất liệu vải nỉ tốt nhất cho bộ ghế sofa.

Một bộ ghế sofa đẹp có chát liệu nỉ cao cấp.

1. Độ bền của vải,nỉ.

Độ bền vải luôn là yếu tố quan trọng đầu tiên trước khi chúng ta đi mua ghế sofa vải nỉ. Độ bền của bộ ghế sofa vải,nỉ thường phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như trẻ nhỏ, thú nuôi..

  •  Nếu nhà bạn có những con vật nuôi và chúng sẽ được sử dụng bộ ghế sofa cùng với bạn. Bạn hãy xem xét chọn một loại vải sợi nhỏ hoặc da  có thể chịu được sự hao mòn nhiều.
  • Độ bền của vải rất quan trọng nếu ghế sofa hoặc ghế của bạn sẽ được sử dụng hàng ngày.

2. Phong cách vài,nỉ.

Sự lựa chọn vải,nỉ của bạn nên hài hòa với phong cách của bộ ghế sofa và khu vực mà chúng bao phủ lên Ví dụ, vải,nỉ cổ điển là sự chọn lựa cho một bộ ghế sofa cổ diền. Điều đó nói rằng nếu bạn có một phong cách mạo hiểm của phong cách và biết làm thế nào để hợp nhất hai phong cách dường như khác nhau với nhau, đi cho nó.

 Cách tiếp cận này thêm tính nguyên bản cho không gian của bạn. Một ví dụ về sự lựa chọn không mong đợi đó có thể là một thiết kế hình học trên một chiếc ghế sau cánh. Ví dụ này hoạt động tốt nhất trong căn phòng hiện đại, với ghế sau cánh có một điểm nhấn chính nó, để in kết nối với phần còn lại của đồ trang trí. 
Chọn một loại vải có phong cách riêng của bạn và tâm trạng của trang trí trong phòng đó.
Xem xét quy mô của mẫu. Nên phù hợp với kích thước của đồ nội thất nó được bao gồm cũng như kích thước phòng. Một mô hình in đậm lớn có thể hoạt động tốt hơn trong một căn phòng rộng hơn, trong khi đó một lối đi êm ả hơn hoặc nhỏ hơn có thể là sự lựa chọn tốt hơn cho không gian nhỏ hơn.

4. Màu vải,nỉ.

Màu sắc của vải thường là sự lựa chọn hàng đầu của bạn khi mua đồ nội thất, và nó có một tác động đáng kể đến việc trang trí của bạn, đặc biệt nếu đồ nội thất là một chiếc ghế sofa lớn sẽ chiếm ưu thế trong căn phòng.

Hãy chắc chắn rằng sự lựa chọn màu sắc của bạn là một trong những bạn có thể sống với hạnh phúc trong một thời gian dài. Chẳng hạn, tốt nhất nên tránh một màu đậm cho một căn phòng nhỏ hơn, đặc biệt nếu ghế sofa của bạn cũng to. Các trật tự trung tính nói chung là tuyến đường an toàn nhất vì chúng có xu hướng thỏa mãn theo thời gian.

Tránh các loại vải có màu sắc nhẹ nhàng nếu bạn có con và / hoặc vật nuôi.

Để thực hiện đúng tâm trạng, hãy xem xét nhiệt độ màu. Màu nóng và mát mẻ ảnh hưởng đến tâm trạng của căn phòng và khía cạnh đó nên là một phần của quyết định. Tránh những màu sắc hợp thời, trừ khi bạn thực sự thích chúng. Họ có thể nhìn thấy ngày trước khi ghế sofa hoặc ghế cần phục hồi.

Trên đây là một số gợi ý làm thế nào để chọn chất liệu vải nỉ tốt nhất cho bộ ghế sofa. Chúc các bạn thành công!