Làm sao để bàn ghế ăn không bị mối mọt .

Làm sao để bộ bàn ghế ăn nhà mình không bị mối mọt ? Đây là một câu hỏi mà khá nhiều người thắc mắc và không biết sử lý như thế nào khi bộ bàn ghế bị mọt. Siêu thị nội thất Anomaxx xin hướng dẫn một số mẹo nhỏ để giúp các bạn tránh được tình trạng ghế bị mối mọt.

Recieve new games at best android site: https://hackfuchsia.com/fishing-life-mod-apk/

  1. Sử dụng thuốc diệt mối mọi.

Dấu hiệu đầu tiên khi bộ bàn ghế ăn bị mọt mối đó là những con mọt gặm nhấm bộ ghế và có tình trạng mùn cưa rơi xuống nền nhà. Khi phát hiện tình trạng trên bạn nên lau sạch trỗ mọt và đến các cửa hàng bán thuốc diệt mối,mọt. Sau khi bạn mua về bạn nên hòa thuốc vào nước và dùng xi lanh hút thuốc và bơm trực tiếp vào trỗ bị mối mọt và khi bạn bơm song, bạn có thể dùng keo gắn gỗ nhỏ trực tiếp vào vết mọt. Đây là một trong những biện pháp tốt nhất và bạn nên thực hiện khi ghế bị mối mọt.

Bàn ghế ăn không bị tình trạng mối mọt.

2. Vệ sinh bộ bàn ghế ăn thường xuyên.

Bạn nên vệ sịnh bộ ghế ăn nhà mình theo một định kỳ nhất định, ví dụ như một tuần vệ sinh một lần . Nếu bạn chịu khó vệ sinh bộ ghế thì bộ bàn ghế ăn nhà mình sẽ luôn luôn mới và bền đẹp sẽ không có tình trạng mối mọt xuất hiện.

3. Lưu ý khi sử dụng bàn ghế ăn.

  • Trong lúc sử dụng bạn nên hạn chế để bộ bàn ghế ăn tiếp xúc với ánh nắng mặt trời từ ngoài của chiếu vào. Vì ánh nắng sẽ có thể khiến cho bộ ghế bị bong lớp sơn và dẫn đến ghế bị mối mọt.
  • Không nên đặt các vật sắc nhọn lên mặt bàn vì làm xước bàn.

Trên đây là một số hướng dẫn co thể giúp bạn tránh được hiện tượng mối mọt của bàn ghế  ăn và có không gian nội thất phòng bếp sang trọng.