Hướng dẫn mua bộ sofa phòng khách giá rẻ nhưng đảm bảo chất lượng.

 

Hầu hết mọi người cho rằng khi mua ghế sofa cho phòng khách thì bộ ghế giá càng rẻ thì ghế không chất lượng. Đấy là do khách hàng không biết lựa chọn và mua ghế tại các cửa hàng không có uy tín. Mọi người có thể tham khảo hướng dẫn dưới đây để có thể mua bộ sofa phòng khách giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo chất lượng.

 

  1. Khi mua ghế sofa gia rẻ thì bạn cần lưu ý.
  • Ghế sofa giá rẻ thì phần khung ghế nên kiểm tra đầu tiên, nên chọn bộ ghế có khung làm bằng gỗ tự nhiên vì gỗ tự nhiên luôn chắc chắn và đàn hồi hơn gỗ công nghiệp.
  • Kiểm tra phần đệm mút trước khi mua, điều này thật đơn giản , những bộ ghế chất lượng bao giờ cũng mềm và êm và bạn nên ngồi vào và trải nghiệm trực tiếp.
  • Kiểm tra chất liệu da , sofa giá rẻ phần lớn chất liệu da sẽ là giả da, bạn nên chạm tay vào bề mặt sofa nếu chất liệu da tốt thường rất mềm và bóng.
  • Đường kim mũi chỉ khi mua sofa giá rẻ, không nên chọn những bộ sofa giá rẻ có các đường chỉ thô hiện thô hiện nên bề mặt ghế,hãy chọn bộ ghế có đường chỉ đẹp.
  • Bạn cần chọn những bộ ghế giá rẻ nhưng phải có kích thước phù hợp với căn phòng và tốt nhất lên đo đặc kỹ.
  • Ghế sofa rẻ đẹp chất lượng.

  1. Mua tại các cửa hàng có thương hiệu.

-Tại sao chúng ta nên mua tại các cửa hàng có thương hiệu mà không phải các cửa hàng khác . Những cửa hàng có thương hiệu thì chất lượng ghế luôn được đảm bảo mà giá cũng không quá cao, lại còn chính sách bảo hành hậu mãi và ANOMAXX tự hào là một trong những thương hiệu ghế sofa nổi tiếng giá rẻ mà bạn có thể tham khảo.

– Khi bạn mua ghế sofa tại cửa hàng không có thương hiệu thì người ta chỉ biết bán cho bạn là xong, thậm chí giá cả còn bị trặt trém , chứ không phải giá rẻ như bạn nghĩ.