Đổi mới phong cách với những sáng tạo làm đẹp ghế sofa

Ngay khi sáng tạo ghế sofa chỉ có một phong cách nhất định nhưng muốn làm cho ghế thêm sinh động, bạn cần đổi phong cách cho ghế. Đổi mới phong cách với những sáng tạo làm đẹp ghế sofa giúp bạn có không gian thật mới lạ.

Những chiếc ghế sofa luôn đem đến vẻ đẹp, sự mới mẻ cho căn phòng

Chọn sofa theo phong cách vintage

Sofa được coi là đồ nội thất chủ đạo trong phòng khách. Để bố trí sofa, người ta có thể chọn sofa màu đơn sắc hoặc sofa màu đa sắc bởi chúng trông sang trọng và dễ phối màu nội thất. Vậy nhưng, loại sofa màu đơn sắc chỉ có một màu nên đôi khi trông khá đơn điệu.

Hoặc như, bạn là người ưa thích phong cách cổ điển hay muốn tạo được một điểm nhấn rực rỡ cho không gian phòng khách thì có thể chọn bọc sofa bằng các chất liệu có in hình hoa văn và họa tiết. Các họa tiết và hoa cùng màu sắc nổi bật sẽ mang đến cho bạn một không gian phòng khách tươi sáng và cá tính.

Ghế sòfa theo phong cách vintage là minh chứng đặc biệt cho sức sáng tạo

Trang trí đệm ngồi cho ghế

Khi mua ghế, bạn không thể bỏ qua việc trang trí đệm ngồi cho ghế. Nếu chẳng may các phần đệm ghế sofa bị rách hay có những vết ố bẩn không thể làm sạch được, bạn đang nghĩ cách thêm chút màu sắc để phòng khách thêm ấn tượng thì hãy thử thay đổi phần đệm ngồi của ghế sofa xem sao.

Thông thường, các phần đệm ngồi của ghế sofa sẽ có cùng tone màu và họa tiết với phần khung. Bạn hãy thay phần đệm bằng cách dùng các loại vải nhiều màu sắc để  may áo mới cho chúng làm tăng độ quyến rũ và mới mẻ cho không gian phòng khách.

Kết hợp thêm đồ trang trí

Trông bộ sofa nhà bạn vẫn rất đẹp và phù hợp với nội thất, tuy nhiên bạn vẫn cần tô điểm cho chúng nhằm tạo sự thay đổi mới mẻ hơn cho phòng khách. Một bộ đồ trang trí là một cách rất đơn giản để bạn thực hiện được mong muốn của mình. Một miếng vải giả lông thú, hay tấm trải bông chần màu trắng tinh khôi nổi bật phủ lên mặt ghế sẽ khiến cho bộ sofa đẹp và sang trọng hơn rất nhiều.

Khi bố trí ghế sofa cần kết hợp với nhiều vật trang trí khác nhau

Đổi mới phong cách cho ghế sofa là điều nên làm của mỗi gia chủ cho mỗi giai đoạn nhằm làm tăng sức sống cho căn phòng. Nếu như chỉ để sofa riêng một phong cách trong căn phòng ở một thời gian khá dài sẽ dẫn đến tình trạng nhàm chán, không gây được hứng thú suốt quá trình sử dụng thì với những phương pháp đổi mới sáng tạo cho ghế mà nội thất anomaxx chia sẻ trên đây sẽ phát huy được hiệu quả hết sức độc đáo.