Chính sách bảo hành

Để khẳng định thương hiệu của Anomaxx trên thị trường cũng như giúp khách hàng yên tâm khi sử dụng các sản phẩm dịch vụ, chúng tôi đã đưa ra những quy định về bảo hành các sản phẩm, cụ thể như sau:

Trường hợp bảo hành

Quý khách hàng có quyền bảo hành sản phẩm khi có bất kì sai sót nào từ phía nhà sản xuất. Trường hợp sản phẩm không đúng mẫu mã, kích thước, kiểu dáng, chất lượng như đơn đặt hàng sẽ được chúng tôi hoàn tiền 100%.

Tất cả các sản phẩm tại Anomaxx sẽ có thời gian bảo hành như sau (sản phẩm còn thời gian bảo hành tính từ ngày giao nhận):

  • Đối với ghế sofa sản xuất trong nước thì được bảo hành khung xương 05 năm, 01 năm về đệm mút và 2 – 5 năm tùy theo chất liệu từng vỏ bọc sofa.
  • Đối với ghế sofa nhập khẩu thì được bảo hành khung xương 10 năm, 02 năm về đệm mút và 02 năm về da bề mặt.
  • Đối với các sản phẩm kệ tivi, bàn trà bảo hành 01 năm.

Chúng tôi không tiếp nhận bảo hành những trường hợp làm hỏng sản phẩm do lỗi của người sử dụng hoặc đã hết thời gian bảo hành theo quy định.

Thời gian triển khai

Trong vòng 48 giờ kể từ khi nhận được ý kiến đóng góp, phản hồi hay yêu cầu của khách hàng chúng tôi sẽ có mặt tại địa điểm lắp đặt để sửa chữa và khắc phục những sai sót do nhà sản xuất gây ra.

Một số trường hợp khách quan không cho phép như thời tiết xấu, giao thông đi lại không cho phép,…thì thời gian bảo hành có thể diễn ra chậm hơn so với quy định, chúng tôi sẽ thông báo và sắp xếp với từng khách hàng cụ thể.

Khi kết thúc thời gian bảo hành, Anomaxx vẫn nhận bảo trì sản phẩm trọn đời với giá thành ưu đãi nhất.

Lưu ý: Khi phát hiện ra lỗi của sản phẩm quý khách vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi để kịp thời giải quyết, chúng tôi không nhận bảo hành nếu khách hàng tự ý sửa chữa.

Mọi chi tiết xin liên hệ tới đường dây nóng 0971708686 hoặc hòm thư điện tử anomaxx@gmail.com, chúng tôi rất hân hạnh được đón tiếp quý khách hàng !

Leave a Reply