Bố trí sofa phòng khách hợp phong thủy mang đến tài lộc cho gia đình

Với bất kỳ phòng khách nào thì bộ ghế sofa luôn chiếm một vị trí rất quan trọng trong phòng khách, sofa chính là linh hồn của phòng khách, là tâm điểm để thu hút sự chú ý. Vì thế, bạn cần có sự đầu tư nghiên cứu trong việc chọn lựa cũng như về nhận biết sofa da cao cấp đồng thời biết cách sắp xếp nó một cách hợp lý. Việc bố trí không gian cho phòng khách cần quan tâm đến rất nhiều tiêu chí như: màu sơn tường, diện tích phòng hay phong thủy,… Nhất là thời gian sắp đón năm mới này, tất cả mọi gia đình đều mong muốn sửa sang lại ngôi nhà đón năm mới, rước lộc về nhà.

>> Kinh nghiệm mua đồ nội thất cho bất kỳ không gian phòng khách nào

Vị trí hoàn hảo đặt sofa

Với vị trí trung tâm của phòng khách, khi bạn đặt sofa tại đây sẽ tạo được sự chú ý của mọi người nhiều hơn, đồng thời tạo ra được sự hòa hợp giữa sofa và không gian phòng khách. Đây được coi là nguyên tắc đặt sofa được rất nhiều hộ gia đình lưa chọn.

Sofa màu đỏ cho năm mới được đặt tại vị trí trung tâm của căn phòng

Một góc tường có thiết kế hình vòng cung không phải là một không gian đẹp cho ngôi nhà, và hầu hết những góc tường đó thường bị bỏ trống. Vậy tại sao bạn không tận dụng khoảng không này để lấp đầy khuyết điểm đó bằng việc đặt bộ ghế sofa hình vòng cung. Với cách sắp xếp này bạn tạo dựng nên một bức tranh tuyệt đẹp cho căn phòng nhà bạn.

Sofa phòng khách nếu biết cách sắp xếp hợp lý thì không gian phòng khách của gia đình bạn sẽ trở nên hoàn hảo hơn bao giờ hết. Nhưng nếu bạn không coi trọng việc này thì dù trong nhà bạn có sang trọng và tinh tế với sofa cao cấp cũng chỉ được xem là những bộ bàn ghế tiếp khách bình thường. Từ đó bạn hãy tự tạo cho mình một không gian sống lý tưởng cho gia đình.

Tạo không gian phù hợp

Sofa phòng khách phải có sự hòa hợp với không gian về màu sắc và hình khối. Đây được coi là vấn đề chủ chốt trong cách bố trí và sắp xếp bàn ghế sofa. Với không gian hẹp bạn nên có sự tính toán về diện tích không gian. Những bộ ghế sofa như sofa góc chữ L, hay chữ I hoặc sofa văng sẽ là lựa chọn không thể tuyệt vời hơn.

Mẫu sofa đơn giản và tinh tế là lựa chọn hàng đầu

Với không gian rộng rãi thì việc lựa chọn sofa da phòng khách có thiết kế nhỏ gọn sẽ là một lựa chọn không được đánh giá cao. Vì khi đó, sofa sẽ mất đi dáng vẻ đường hoàng của mình trong không gian phòng khách. Sự hòa hợp với không gian được thể hiện không chỉ qua kích thước bộ sofa to, bé như thế nào; mà nó còn được thể hiện thông qua màu sắc bộ sofa ấy có hài hòa với tổng thể màu sơn tường, nền gạch cũng như màu sắc các món đồ nội thất khác không.

Chất liệu ghế sofa cũng tô điểm cho phòng khách

Nếu gia đình bạn có nguồn tài chính đáng kể thì sofa da thật sẽ hợp lý nhất. Ngược lại, bạn cũng có thể lựa chọn những sản phẩm sofa da giả da. Bởi những sản phẩm sofa da giả da thì độ bền của sản phẩm sẽ không cao so với sofa cao cấp. Tuy nhiên nếu bạn biết bảo dưỡng sofa da đúng cách thì vấn đề này không còn là mối lo ngại nữa. Do vậy từ vào điều kiện kinh tế của gia đình bạn mà bạn lựa chọn bàn ghế sofa sao cho hợp lý về kinh tế.

Để mua được các sản phẩm sofa cao cấp hãy đến với thương hiệu nội thất Anomaxx, chúng tôi tự hào là đơn vị sản xuất và cung cấp những mẫu sofa cao cấp đón đầu mọi xu thế, hãy liên hệ ngay cho chúng tôi theo số điện thoại 0978 54 8868 để được tư vấn ngay hôm nay!