Bí quyết để khiến bộ ghế sofa nhà bạn đẹp và sang trọng hơn

  • Bí quyết xếp gối trên ghế sofa.

Trang trí gối ôm cho bộ sofa.

 

Thoải mái và thời trang, xếp gối là sự lựa chọn tốt nhất cho kiểu dáng trang nhã của bạn. Bạn đã có sẵn kích cỡ và hình dạng bộ ghế và bạn cần thêm nét duyên dáng vào bộp ghế thông qua những chiếc gối. Thí nghiệm với một mảng màu sẽ cho kết quả mong muốn đối với bộ ghế sofa đẹp nhà bạn.

Pha trộn một số màu săc nên bộ ghế.

Bạn có thể thêm một một số màu sắc vào bộ  ghế sofa phòng khách của bạn bằng cách sử dụng một một số những đồ trang trí đi kèm. Các bản in rực rỡ có thể  tạo nên rất nhiều sự khác biệt với một chiếc ghế dài sảng khoái. Bạn cũng có thể chọn thêm một số mẫu ghế tương tự bổ sung thêm vào bộ ghế nhà mình. Nếu không muốn mua, bạn có thể bọc lại bộ ghế nhà mình tùy theo ý thich.

 

  • Mẹo để đặt ghế sofa : Dàn xếp đối xứng

Giàn xếp đối xứng cho bộ sofa.

Đôi khi chúng ta có xu hướng đi quá đà với trang trí nhà của chúng tôi, tạo ra lộn xộn cho không gian phòng khách Thay vào đó, hãy sắp xếp đồ đạc của bạn theo kiểu đối xứng để cân bằng – không chỉ cho ghế sofa mà cả về diện mạo của căn phòng nữa.

  • Mẹo để tạo kiểu sofa  : thảm

Thêm một tấm thảm cho bộ ghế sofa.

Phong cách ngôi nhà không chỉ liên quan đến trang trí ghế sofa mà còn cả môi trường xung quanh để làm nổi bật ghế sofa cao cấp nhà bạn. Một tấm thảm trải sàn không tương xứng có thể làm hỏng cảm giác thẩm mỹ. Bạn cần chọn một tấm thảm trài sàn chất lượng để bổ xung cho bộ ghế nhà mình.

  •  Điểm nhấn cho bộ sofa

Tạo điểm nhấn cho bộ ghế sofa.

Một điểm nhấn ở trên ghế có thể ngay lập tức kéo ánh nhìn của bạn về phía nó,đó chính là thêm một bức trang treo tường đẹp ở trên bộ ghế. Nó làm cho không gian hiện đại và luôn sẵn sàng chào đón bạn . Đây là một cơ hội để thể hiện bản thân, vì vậy hãy chọn một bức tranh gần giống với tính cách của bạn.

  •  Thêm cây xanh

Thêm cấy xanh cho căn phòng.

Sử dụng cây xanh thêm vào trong cuộc sống và ở trong bất kỳ không gian và phòng khách luôn tạo nên một điểm nhấn  . Cây xanh làm dịu mát và gửi lời mời hấp dẫn đến tất cả những vị khách đến căn nhà của bạn. Không chỉ đẹp, thực vật cũng có thể làm cho mọi thứ cảm thấy nhẹ nhàng và tự nhiên  hơn.

Trên đây là một số bí quyết để khiến bộ ghế sofa nhà bạn đẹp và sang trọng hơn. Chúc các bạn thành công!