Bí mật của những bức tranh treo tường phòng khách

Phòng khách nhà bạn sẽ có sức cuốn hút lạ thường khi đặt một bức tranh treo tường trong căn phòng. Khám phá bí mật của những bức tranh treo tường phòng khách để hiểu hơn về ý nghĩa bày trí trong không gian mỗi căn phòng.

Tranh hoa treo tường cho không gian mát dịu

Quyện vào sông nước, những đóa hoa mang sắc màu bình yên nghiêng mình bên dòng sông tạo thành bức tranh chiều mát mẻ sẽ tô đậm cho không gian nhà bạn thật lạ mắt.

Tranh hoa một đóa tô điểm cho không gian

Điểm đặc biệt của bức tranh hoa một đóa là dùng gam màu tím – sắc màu của sự gắn bó, bền lâu. Nếu như các bức tranh có nhiều đóa hoa và dùng nhiều miếng ghép thì tranh hoa một đóa đã gây được ấn tượng bởi sự lạ lẫm của bức kí họa.

Tranh treo tường 3 miếng ghép sắc hoa nổi

Mỗi miếng ghép là một lọ hoa được thể hiện theo một cách riêng. Và 3 miếng ghép tạo thành một bức tranh treo có sắc đỏ nổi bật làm nên không gian rực rớ cho căn phòng.

Quyến rũ với bộ tranh thể hiện bằng nhiều loại hoa

Biểu tượng của sắc đẹp, có hương thơm quyến rũ, những loại hoa nhiều màu sắc được thể hiện thành công dựa trên những bức tranh ghép miếng treo tường.

Tranh treo tường hoa hồng

Trông kiêu sa và đầy sắc màu yêu thương, các mẫu tranh treo tường hoa hồng nổi bật nhờ sự có mặt của mỗi miếng ghép. Một miếng ghép là một khoảng khắc riêng tư của những đóa hoa. Ba miếng ghép tạo sắc thái độc đáo của bộ tranh hoa.

Chọn tranh treo tường phòng khách, có lẽ đã đôi lần bạn thắc mắc về ý nghĩa của các loại tranh treo. Nội dung tranh treo và những bức họa đặt trong không gian phòng khách mang ngụ ý và mong muốn điều gì của gia chủ. Chỉ với một chút chia sẻ trong bài viết, chúng tôi rất mong bạn sẽ sớm chọn được những bức tranh phù hợp nhất.