Bạn đã biết mua sofa đẹp 2019 ở đâu?

Năm 2019 sắp đến, bạn đang có ý định làm mới cho không gian phòng khách của nhà mình? Tuy nhiên lại không biết mua sofa đẹp 2019 ở đâu? Hãy đến với nội thất Anomaxx để được tư vấn về xu hướng thiết kế nội thất 2019 cũng như chọn được bộ sofa đẹp hợp thời nhất.

Dưới đây, Anomaxx sẽ cập nhật xu hướng sofa 2019 để bạn đọc có cái nhìn tổng quan nhất và có lựa chọn nội thất sofa cho năm mới phát tài phát lộc:

Xu hướng thiết kế sofa đẹp năm 2019

Các chuyên gia về nội thất nước ngoài nổi tiếng, dự đoán xu hướng trong thiết kế nội thất nói chung và sofa năm 2019 nói riêng sẽ chú trọng đến màu sắc, vật liệu và kết hợp với kiểu dáng độc đáo nhưng vẫn đơn giản và tiện nghi.

Vật liệu thân thiện với tự nhiên

Năm 2019, vật liệu sử dụng trong thiết kế nội thất và sofa không chỉ đáp ứng các yêu tố thời trang, có tính thẩm mỹ cao mà còn thân thiện với tự nhiên. Tất cả nhằm đáp ứng nguyện vọng của con người trong thời đại mới là thời trang và sang trọng nhưng phải hợp tự nhiên.

Qua đó, vật liệu sử dụng cho nội thất đã được các nhà thiết kế lấy từ trong tự nhiên và tái chế dựa trên những vật liệu đã qua sử dụng. Một số chuyên gia thiết kế đã sử dụng chất liệu nhựa sinh học hay nhựa trong nước có tính bền vững cao để làm nên các sản phẩm của họ.

Năm 2019, vật liệu sử dụng trong thiết kế nội thất và sofa không chỉ đáp ứng các yêu tố thời trang, có tính thẩm mỹ cao mà còn thân thiện với tự nhiên.

Tính thời trang nhưng vẫn đảm bảo sự sang trọng thể hiện trong việc bộ ghế sofa được đặt ở vị trí trung tâm của căn phòng. Chất liệu bằng vải nhung hay da luôn mang đến cho người dùng cảm giác tinh tế nhưng cũng rất đẳng cấp.

Chất liệu bằng vải nhung hay da luôn mang đến cho người dùng cảm giác tinh tế nhưng cũng rất đẳng cấp.

Thiết kế 3D mang đến sự linh hoạt và thực dụng

Những thiết kế trong đồ nội thất và sofa được sử dụng phong cách 3D mang đến cho người dùng tính thực dụng cao và linh hoạt cho không gian thêm phần hiện đại, năng động.

Sofa được sử dụng phong cách 3D mang đến cho người dùng tính thực dụng cao và linh hoạt

Chất liệu hữu cơ luôn mang lại giá trị

Bên cạnh những đồ nội thất sử dụng vật liệu tái chế thì chất liệu hữu cơ truyền thống vẫn luôn được người tiêu dùng yêu thích như gỗ, thủy tinh, đá. Tuy nhiên, sự đổi mới nằm ở tính chất siêu bền của chúng.

Chất liệu thủy tinh siêu bền có thể sử dụng làm kính để chắn đạn. Trong nội thất, chât liệu này được ứng dụng trong việc tạo nên nền tảng vững chắc nằm dưới lớp đá cẩm thạch nặng. Sự xuất hiện của terrazzo và đất nung cũng thể hiện một xu hướng nội thất mới rất thực tế nhưng độc đáo và đầy tính sáng tạo.

Chất liệu hữu cơ truyền thống như gỗ, thủy tinh, đá vẫn luôn được người tiêu dùng yêu thích

Sự lên ngôi của phong cách Retro hoài cổ, nhẹ nhàng

Năm 2019, phong cách Retro được dự đoán sẽ là nguồn cảm hứng sáng tạo bất tận của các nhà thiết kế nội thất. Phong cách Retro mang đến cho người dùng sự hoài cổ, nhẹ nhàng, ấm áp nhưng cũng không kém phần tinh tế.

Xu hướng nội thất 2019 cũng có thể là phong cách du mục đầy hấp dẫn và sáng tạo. Đó là cách cách sắp xếp đồ đạc một cách linh hoạt được ứng dụng trong những căn nhà nhỏ tại đô thị lớn, đòi hỏi sự sáng tạo trong các mẫu thiết kế sofa.

Xu hướng nội thất 2019 chú trọng đến sự linh hoạt trong việc bố trí nội thất đáp ứng nhu cầu của các căn nhà nhỏ tại đô thị lớn, đòi hỏi có sự sáng tạo trong các mẫu thiết kế sofa.

Mua sofa đẹp 2019 ở đâu

Nếu bạn đang có nhu cầu mua một bộ sofa để trang trí cho phòng khách thì hãy đến ngay nội thất Anomaxx để được tư vấn. Xu thế chỉ là nhất thời, đẳng cấp thực sự là mãi mãi. Hãy tham khảo những xu thế 2019 mới nhất của Anomaxx và lựa chọn sản phẩm phù hợp với phong cách của bạn.Chúc bạn và gia đình lựa chọn được bộ sofa ưng ý, để năm 2019 thuận buồm xuôi gió nhé!